Giới thiệu về

Nguyên Spa & Healthy Life

Nguyen’s Spa công khai minh bạch tất cả về giá, sản phẩm điều trị. Đặc điểm chung của sản phẩm bên Nguyen’s Spa & Healthy Life sử dụng là thành phần thiên nhiên sản xuất bằng công nghệ Y sinh (Bio Medical). 

Nguyen’s Spa: “Sức khỏe của bạn, sắc đẹp của bạn”?

Nguyen’s Spa ra đời với sứ mệnh sửa chữa, phục hồi bệnh lý về da một cách an toàn khoa học. Vì sao slogan của Nguyen’s Spa là: “Sức khỏe của bạn, sắc đẹp của bạn”? Vì một làn da khỏe trước hết đến từ một cơ thể khỏe mạnh. Khỏe mạnh về thể chất, khỏe mạnh về tinh thần.

Nguyen’s Spa & Healthy Life mong rằng, với những cố gắng dẫu nhỏ bé nhưng không ngừng nỗ lực tốt hơn mỗi ngày sẽ giải cứu “làn da Việt” khỏi hóa chất, khỏi vấn nạn sử dụng dược mỹ phẩm bừa bãi. Cơ thể chúng ta cần thức ăn “lành” để khỏe mạnh thì làn da cũng cần thức ăn lành để đủ sức đề kháng chống chịu với môi trường ngày càng ô nhiễm. Nếu bạn cùng tình yêu với làn da như nhà Nguyen’s Spa thì đừng ngại book một cuộc hẹn. Chúng mình có thể cùng nhau, tâm sự, chia sẻ về mọi thứ trên đời. Vì nguyên team Nguyen’s Spa & Healthy Life đều yêu phụ nữ và yêu da vô cùng.

From Nguyen’s Spa with love

THÔNG TIN LIÊN HỆ

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

  • Giao hàng & Nhận hàng
  • Quy định thanh toán
  • Chính sách bảo hành
  • Hướng dẫn đổi trả
  • Bảo mật thông tin khách hàng

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

NGUYÊN SPA sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, hệ thống công nghệ làm đẹp hiện đại và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho hàng triệu khách hàng trong và ngoài nước.