KEM DƯỠNG KEO LÌ CHO DA THÂM SẠM

☀️ Mùa nắng nóng với chỉ số UV cao ngất ngưởng và mức độ ô nhiễm không khí cũng tăng cao. Thời tiết này khiến da dễ thâm sạm, sần sùi và cực kỳ nhạy cảm.
☀️ Da xỉn màu, xuất hiện đốm nâu nhưng khi dùng các hoạt chất dưỡng sáng như vitamin C thì lại rất dễ kích ứng vì da đang rất “khó chiều”, ngược lại nếu cứ “bỏ mặc” làn da, thì da sẽ “xuống cấp” trầm trọng.
☀️ Chính vì thế, việc sử dụng các sản phẩm chăm sóc da để tiếp ứng dưỡng chất cho da rất quan trọng.
✳️✳️Giải pháp cấp thiết là một sản phẩm kem dưỡng có khả năng làm mờ thâm sạm, dưỡng đều màu da mà còn tăng khả năng đàn hồi, giúp da khỏe lên từng ngày.
Nắm bắt được nhu cầu đó, nhãn hàng Germaine de Capuccini đã cho ra mắt sản phẩm kem dưỡng Timexpert Radiance C+ Illuminating Antioxidant.
🔶 Với Vitamin C 10% bọc công nghệ độc quyền HLG Nanopolymer – Công nghệ không chỉ giúp Vitamin C phát huy công dụng mà còn đảm bảo giữ vững sức khỏe cho hàng rào bảo vệ da bởi cấu trúc của 𝐦𝐚̀𝐧𝐠 𝐛𝐨̣𝐜 𝐭𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐢́𝐜𝐡 𝐯𝐨̛́𝐢 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐫𝐚̀𝐨 𝐛𝐚̉𝐨 𝐯𝐞̣̂ 𝐝𝐚, đưa Vitamin C đi sâu mà 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐠𝐚̂𝐲 𝐩𝐡𝐚̉𝐧 𝐮̛́𝐧𝐠 thâm sạm ngược do kích ứng.
🔶 Kem dưỡng còn chứa 𝐭𝐨̂̉ 𝐡𝐨̛̣𝐩 𝐯𝐚̀𝐧𝐠 𝐀𝐱𝐢𝐭 𝐅𝐞𝐫𝐮𝐥𝐢𝐜 𝟎.𝟓% 𝐯𝐚̀ 𝐕𝐢𝐭𝐚𝐦𝐢𝐧 𝐄 𝟏% giúp tăng cường chống oxy hóa cho da.
🔶 Chiết xuất mận Ume Nhật Bản: ức chế sự hình thành các phân tử AGEs của quá trình glycation, cải thiện tình trạng da xỉn màu, thiếu sức sống và lão hóa sớm.
Kem dưỡng vitamin C siêu phẩm mọi người đang tìm kiếm cho mùa hè này, inbox NGUYEN’s SPA để nhận tư vấn và sở hữu nhé.
❄️❄️❄️❄️❄️❄️❄️
𝐁𝐎𝐎𝐊 𝐋Ị𝐂𝐇 𝐓Ư 𝐕Ấ𝐍
𝑵𝒈𝒖𝒚𝒆𝒏’𝒔 𝑺𝒑𝒂 & 𝑯𝒆𝒂𝒍𝒕𝒉𝒚 𝑳𝒊𝒇𝒆 – 𝑺ứ𝒄 𝒌𝒉ỏ𝒆 𝒄ủ𝒂 𝒃ạ𝒏, 𝒔ắ𝒄 đẹ𝒑 𝒄ủ𝒂 𝒃ạ𝒏
𝗛𝗼𝘁𝗹𝗶𝗻𝗲: 0935 444 923
𝗔𝗱𝗱𝗿𝗲𝘀𝘀: Số 23 Đường 47, Phường 4, Quận 4
𝗢𝗽𝗲𝗻 𝘁𝗶𝗺𝗲: T2-T6: 10:00-20:00 | T7-CN: 8:30-19:00.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.