ROYAL JELLY – SẢN PHẨM PHỤC HỒI “VÁ LÀNH” MỌI LÀN DA HƯ TỔN

👉Với các tình trạng da tổn thương từ nhẹ đến nặng, da bị các hoạt chất bào mòn AHA, BHA, Retinol, Tretionin, lột tẩy, corticoid, thuốc rượu, các biện pháp xâm lấn, laser… đều tựu chung lại là làm hư hại hàng rào bảo vệ da.
👉Hàng rào bảo vệ da vốn là hệ các tế bào sừng ở lớp biểu bì ngoài cùng của da, kết hợp với các lipid gian bào đan xen, được xem là lớp vữa giúp kết nối các tế bào sừng lại với nhau, đồng thời giúp da giữ nước.
Song song đó, trên lớp biểu bì da còn tồn tại hệ các lợi khuẩn giúp ức chế hại khuẩn, ngăn ngừa viêm nhiễm và hệ các nhân tố giữ ẩm, len lỏi giúp giữ nước cho da, giúp tế bào sừng giữ được độ pH ổn định, chống chọi lại các tác nhân gây hại từ bên ngoài.
👉👉Tất cả đều được bào mòn và tàn phá bởi sự “chăm da” chăm da quá mức của chúng ta. Đã đến lúc nhìn lại mình trong gương, hãy xem chúng ta đang có thực sự làm những điều tốt cho làn da hay không?
Dòng sản phẩm Royal Jelly với 2 thành phần quý hiếm: Chiết xuất sữa Ong Chúa cô đặcnấm Bạch Phục Linh, trong đó:
🐝🐝Chiết xuất sữa Ong Chúa: Giàu Axit Amin và lipid, vitamin và khoáng chất giúp bổ sung, vá lành lại những lipid gian bào bị mất đi, đồng thời nuôi dưỡng các tế bào sừng ngày một khỏe mạnh hơn.
🐝🐝Chiết xuất nấm Bạch Phục Linh: Bài thuốc quý có tác dụng kháng viêm, diệt vi khuẩn gây hại, bảo vệ hệ khuẩn có lợi và đồng thời giúp chữa lành tổn thương da.
🐝🐝Dòng sản phẩm giúp tái tạo lại hàng rào bảo vệ da bị mất đi, bị hư tổn, bị bào mòn, chữa lành mọi tình trạng da mỏng đỏ, ngứa rát, châm chích, kích ứng và lộ mao mạch.
Royal Jelly – Chiết xuất thiên nhiên diệu kỳ kết hợp khoa học công nghệ tiên tiến chữa lành mọi tổn thương làn da.
𝑵𝒈𝒖𝒚𝒆𝒏’𝒔 𝑺𝒑𝒂 & 𝑯𝒆𝒂𝒍𝒕𝒉𝒚 𝑳𝒊𝒇𝒆 – 𝑺ứ𝒄 𝒌𝒉ỏ𝒆 𝒄ủ𝒂 𝒃ạ𝒏, 𝒔ắ𝒄 đẹ𝒑 củ𝒂 𝒃ạ𝒏
𝗛𝗼𝘁𝗹𝗶𝗻𝗲: 0935 444 923
𝗔𝗱𝗱𝗿𝗲𝘀𝘀: Số 23 Đường 47, Phường 4, Quận 4
𝗢𝗽𝗲𝗻 𝘁𝗶𝗺𝗲: T2-T6: 10:00-20:00 | T7-CN: 8:30-19:00.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.