ĐAU ĐẦU VỚI LÀN DA NHẠY CẢM, KÍCH ỨNG, MỤN VIÊM?

🔥 Da nhạy cảm từ khi sinh ra, hễ thời tiết thay đổi là khô, bong tróc?

🔥 Da nhạy cảm do quá khứ sử dụng sản phẩm kém chất lượng, treatment nặng đô, lố tay làm da dễ tổn thương khi ra nắng, ứng đỏ khó chịu?

Khi mà dùng sản phẩm “không hợp” là nổi mụn kích ứng li ti?

Nguyên cũng đau đầu với các làn da như thế.

Mọi người biết vì sao không?

⚠️Khi lớp hàng rào bảo vệ da bị phá hủy cũng là lúc làn da đối mặt với những tổn thương, trở nên nhạy cảm và dễ kích ứng với các dấu hiệu dễ nhìn thấy nhất là làn da khô đỏ, châm chích, ngứa rát, nổi mao mạch, tăng tiết dầu nhờn, bùng mụn viêm, tăng sinh sắc tố, da nám sạm,…

>>> Để vừa chăm sóc da vừa phục hồi làn da nhạy cảm, kích ứng là điều không dễ. Lúc này ta cần tìm cho mình một giải pháp điều trị chuyên sâu, vừa cung cấp hydrat hóa vừa bảo vệ làn da hiệu quả.

✅Dòng sản phẩm Skin Comfort của thương hiệu danh tiếng BrunoVassari đã được thiết kế đặc biệt với thành phần chính là kháng viêm thực vật an toàn, lành tính, phù hợp với da đặc biệt là làn da đang viêm, kích ứng. Đồng thời còn có phức hợp giữ ẩm làm dịu da nhanh chóng và hàng rào bảo vệ da nhân tạo giúp bảo vệ da chống lại các tác nhân gây hại từ bên ngoài.

✅Các sản phẩm Skin Comfort có thành phần cơ bản là chiết xuất từ trà xanh, tảo biển, vitamin tổng hợp và chiết xuất thực vật. Với tính năng vượt trội, giúp phục hồi và tái tạo các loại da bị tàn phá bởi kem trộn, bị nhiễm Corticoid ,dị ứng mỹ phẩm, da mỏng yếu, phục hồi hàng rào lipid, thư giãn làn da, tăng cường hàng rào bảo vệ da.

✅Dòng sản phẩm Skin Comfort không chỉ là lựa chọn của nhiều làn da nhạy cảm mà còn là lời khuyên các tư vấn điều trị da khoa học cho một làn da phục hồi sự khỏe mạnh từ bên trong.

 

❄️❄️❄️❄️❄️❄️❄️
𝐁𝐎𝐎𝐊 𝐋Ị𝐂𝐇 𝐓Ư 𝐕Ấ𝐍
𝑵𝒈𝒖𝒚𝒆𝒏’𝒔 𝑺𝒑𝒂 & 𝑯𝒆𝒂𝒍𝒕𝒉𝒚 𝑳𝒊𝒇𝒆 – 𝑺ứ𝒄 𝒌𝒉ỏ𝒆 𝒄ủ𝒂 𝒃ạ𝒏, 𝒔ắ𝒄 đẹ𝒑 𝒄ủ𝒂 𝒃ạ𝒏
𝗛𝗼𝘁𝗹𝗶𝗻𝗲: 0935 444 923
𝗔𝗱𝗱𝗿𝗲𝘀𝘀: Số 23 Đường 47, Phường 4, Quận 4
𝗢𝗽𝗲𝗻 𝘁𝗶𝗺𝗲: T2-T6: 10:00-20:00 | T7-CN: 8:30-19:00.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.