CẤP ẨM CHO DA – DỄ MÀ KHÓ?

👉Cấp ẩm/ cấp nước cho da nghe có vẻ đơn giản nhưng nhiều quý chị em lại hay hiểu nhầm. Bởi nước khác biệt hoàn toàn so với các hoạt chất làm mềm da và khóa ẩm như: dầu, bơ hạt mỡ, sáp ong… cũng giúp da bóng mượt bên ngoài, có thể hạn chế nước thất thoát từ bên trong nhưng lại không thể cấp nước trực tiếp cho da.

👉Nhưng nước lại không thể bổ sung từ bên ngoài vào da vì da vốn được cấu trúc không thấm nước, vậy làm thế nào để đưa nước vào sâu bên trong các tầng da, giữ nước và giúp da căng mịn?!

Nguyên chia sẻ đến nàng 3 bí quyết giúp da được ngậm nước, đủ ẩm:

💦Thường xuyên uống nước để bổ sung lượng nước cho cơ thể, đặc biệt làn da. Bởi thiếu nước, da sẽ dễ dàng trở nên bong tróc, khô sần.

💦Sử dụng các hoạt chất mỹ phẩm có tác dụng giữ nước, điển hình là Axit Hyaluronic kết hợp với công nghệ tiên tiến giúp Axit Hyaluronic có thể đi sâu nhất vào các tầng da. (Điển hình là công nghệ bọc HLG Nanopolymer độc quyền của Germaine De Capuccini).

💦Buổi tối nên kết hợp thêm các sản phẩm khóa ẩm để lượng nước bên trong da hạn chế thất thoát ra ngoài khi chúng ta ngủ.

 

Có thể là hình ảnh về 1 người, mỹ phẩm và văn bản

👉Hy vọng các nàng sẽ sở hữu để trải nghiệm bộ đôi siêu phẩm tinh chất HA và kem dưỡng HA TIMEXPERT HYDRALURONIC mới từ Germaine De Capuccini, chứa HA tinh khiết cùng công nghệ sinh học độc quyền giúp cấp nước và giữ nước đa tầng, tươi mát, căng mọng, lành tính cho da.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.