𝐆𝐈𝐀̉𝐈 𝐓𝐇𝐈́𝐂𝐇 𝐓𝐀́𝐂 𝐇𝐀̣𝐈 𝐂𝐔̉𝐀 𝐓𝐇𝐔𝐎̂́𝐂 𝐑𝐔̛𝐎̛𝐔 𝐃𝐔̛𝐎̛́𝐈 𝐆𝐎́𝐂 Đ𝐎̣̂ 𝐊𝐇𝐎𝐀 𝐇𝐎̣𝐂 𝐁𝐘 𝐍𝐆𝐔𝐘𝐄𝐍’𝐬 𝐒𝐏𝐀 (𝐏𝐇𝐀̂̀𝐍 𝟏).

Viết bài rất mệt và tốn thời gian nhưng “like & share” thì lại miễn phí và chỉ tốn 1s nên mọi người hãy like trước khi đọc để em Nguyên siêng viết hơn, phổ cập kiến thức cơ bản về da và giúp mọi người bảo vệ sức khoẻ nhé 😊
𝟏. 𝐂𝐨̛ 𝐜𝐡𝐞̂́ “𝐥𝐚̀𝐦 đ𝐞̣𝐩” (𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐛𝐢𝐞̂́𝐭 𝐧𝐞̂𝐧 𝐠𝐨̣𝐢 𝐥𝐚̀ 𝐥𝐚̀𝐦 𝐱𝐚̂́𝐮 𝐡𝐚𝐲 𝐥𝐚̀𝐦 𝐧𝐚́𝐭 𝐝𝐚) 𝐜𝐮̉𝐚 𝐭𝐡𝐮𝐨̂́𝐜 𝐫𝐮̛𝐨̛̣𝐮 𝐥𝐚̀ 𝐠𝐢̀?
💥 Thuốc rượu dù là làm từ gì bản chất chúng là acid gây bong tróc da. Da trên mặt bạn mụn, nám hay tàn nhang, … nó cũng cho bong sạch.
💥 Mới bị mụn sương sương thì được kê nồng độ thuốc rượu thấp hoặc cho bôi thời gian ngắn ngày. Nên bây giờ “thuốc rượu” được update lên có % nồng độ khác nhau: bong mủn mủn hay bong từng mảng thì tùy. Những khách bị mụn lâu năm, nám sâu thì “được” bôi dài ngày với nồng độ cao hơn gây hiện tượng sưng vù, da đỏ lét, …
 Bôi rượu thuốc bắc để bong da tái tạo, cô gái trẻ bị nổi mụn chi chít, chảy dịch ngứa khắp mặt - Ảnh 2. Bôi rượu thuốc bắc để bong da tái tạo, cô gái trẻ bị nổi mụn chi chít, chảy dịch ngứa khắp mặt - Ảnh 3.
Khách hốt hoảng thì bảo: ôi chị ơi, đúng rồi, vậy là chị 𝐩𝐡𝐚̉𝐧 𝐮̛́𝐧𝐠 𝐭𝐨̂́𝐭 với thuốc, chị bôi thêm nữa nhé. Thế rồi chị em qua em NGUYEN’s SPA 𝐩𝐡𝐮̣𝐜 𝐡𝐨̂̀𝐢 𝐝𝐚 30tr hoặc đ𝐢 𝐝𝐚 𝐥𝐢𝐞̂̃𝐮 𝐦𝐚̂́𝐲 𝐧𝐚̆𝐦 𝐭𝐫𝐨̛̀𝐢 da cũng 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐤𝐡𝐨̉𝐞 𝐥𝐚̣𝐢 như ban đầu 🫠🫠🫠
👉Nếu chúng ta sử dụng dược MP nhiều khi chỉ cần tác động lên vùng da bị mụn và kiểm soát nó bằng những hoạt chất khác nhau.
Ví dụ như mụn ta có azelaic acid, salicylic acid, … và vùng da khoẻ vẫn được chăm sóc bình thường thì mọi thứ vẫn ổn. Nhưng nếu xài 𝐭𝐡𝐮𝐨̂́𝐜 𝐫𝐮̛𝐨̛̣𝐮 thì toàn bộ 𝐝𝐚 𝐤𝐡𝐨𝐞̉ 𝐡𝐚𝐲 𝐝𝐚 𝐛𝐞̣̂𝐧𝐡 𝐥𝐲́ 𝐠𝐢̀ 𝐜𝐮̃𝐧𝐠 𝐛𝐨𝐧𝐠 𝐡𝐞̂́𝐭.
Mấy mươi năm đời người thế là phải “𝐭𝐚́𝐢 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐥𝐚̣𝐢 𝐥𝐚̀𝐧 𝐝𝐚 𝐞𝐦 𝐛𝐞́” mà mấy bạn bán hàng thường hay khoe đấy. Có điều “em bé” ngày xưa thì được ăn ngủ ở nhà, còn “làn da em bé” thời nay mấy chị lột xong thì phải trườn mặt ra ngoài đường đi làm, stress công việc, ăn uống đủ thứ, … thì đừng hỏi sao nát thêm.
Em Nguyên tạm nghỉ ở đây, ngày mai sẽ lên tiếp nội dung phần 2 cho mọi người cùng theo dõi nội dung “cũ nhưng chưa bao giờ hết hot” này nhé.
Đinh Thảo Nguyên
𝑵𝒈𝒖𝒚𝒆𝒏’𝒔 𝑺𝒑𝒂 & 𝑯𝒆𝒂𝒍𝒕𝒉𝒚 𝑳𝒊𝒇𝒆 – 𝑺ứ𝒄 𝒌𝒉ỏ𝒆 𝒄ủ𝒂 𝒃ạ𝒏, 𝒔ắ𝒄 đẹ𝒑 𝒄ủ𝒂 𝒃ạ𝒏
𝗛𝗼𝘁𝗹𝗶𝗻𝗲: 0935 444 923
𝗔𝗱𝗱𝗿𝗲𝘀𝘀: Số 23 Đường 47, Phường 4, Quận 4
𝗢𝗽𝗲𝗻 𝘁𝗶𝗺𝗲: T2-T6: 10:00-20:00 | T7-CN: 8:30-19:00.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.