LAYER CHEMICAL PEEL – KB PURE

Thông thường khi đi spa, trong một buổi điều trị thì tùy tình trạng d/a mà spa sẽ ứng dụng peel hoạt chất phù hợp cho khách hàng. Ứng dụng chủ yếu của peel là xử lý nền da dày sừng, sạm – xỉn màu, làm trắng da hay că/ng bóng.
Tuy nhiên, đối với những khách hàng gặp nhiều vấn đề trên da như mụn viêm, dày sừng, xỉn màu thì có khi sẽ gây bối rối khi spa tìm cách xử lý cùng lúc nhiều thứ. Khi đó, phương pháp Peel cocktail hay còn gọi là Multi- layer peel sẽ đáp ứng đầy đủ và mang lại hiệu quả tốt nhất có thể cho khách hàng. Khi ấy, Nguyên sẽ kết hợp chồng nhiều lớp của nhiều sản phẩm peel với nhau trong cùng một liệu trình điều trị.
KB Pure – nhãn hiệu dược mỹ phẩm cao cấp từ Israel với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp đã mang đến giải pháp peel toàn diện với các dòng sản phẩm ứng dụng chuyên sâu tại spa và cũng có thể ứng dụng tại nhà.
Peel cocktail là phương pháp peel được mix nhiều hoạt chất với nhau nhưng không có nhóm nào chiếm tỷ lệ quá cao hoàn toàn không xảy ra các vấn đề kích ứng, bỏng da hay tăng sắc tố sau peel. Ngoài ra, trong dung dịch peel được kèm theo các hoạt chất làm dịu và dưỡng da như Urea, Panthenol (B5)…
☘️Xử lý vấn đề dày sừng, da dầu, LCL to và mụn viêm – layer peel fix BHA mix AHA.
☘️Xử lý da cần trẻ hóa – peel Glyco.
☘️Xử lý thâm mụn, da tối màu – peel Phyto có họat chất làm trắng như Kojic acid hoặc peel Melanin.
Sau peel tất nhiên mọi người sẽ cần phải siêng năng skincare, dưỡng và bảo vệ làn da dưới tác động của môi trường để duy trì hiệu quả của peel và giữ phong độ cho làn da được “thay áo mới”.
❄️❄️❄️❄️❄️❄️❄️
𝐁𝐎𝐎𝐊 𝐋Ị𝐂𝐇 𝐓Ư 𝐕Ấ𝐍
𝑵𝒈𝒖𝒚𝒆𝒏’𝒔 𝑺𝒑𝒂 & 𝑯𝒆𝒂𝒍𝒕𝒉𝒚 𝑳𝒊𝒇𝒆 – 𝑺ứ𝒄 𝒌𝒉ỏ𝒆 𝒄ủ𝒂 𝒃ạ𝒏, 𝒔ắ𝒄 đẹ𝒑 𝒄ủ𝒂 𝒃ạ𝒏
𝗛𝗼𝘁𝗹𝗶𝗻𝗲: 0935 444 923
𝗔𝗱𝗱𝗿𝗲𝘀𝘀: Số 23 Đường 47, Phường 4, Quận 4
𝗢𝗽𝗲𝗻 𝘁𝗶𝗺𝗲: T2-T6: 10:00-20:00 | T7-CN: 8:30-19:00.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.