THANH LỌC DA CẤP ĐỘ TẾ BÀO – SÂN KHẤU 2023

Hơn 2 năm mang đứa con EXCEL THERAPY OXY đi ra thị trường. Từ một sản phẩm chất lượng cao nhưng ”khó hiểu” và nhạt nhoà trong phác đồ điều trị. Giờ đây Excel Therapy Oxy trở thành vơ-đét trong phác đồ: điều trị mụn lạm dụng Corticoid và Nám ngộ độc Hydroquione.
Hiện nay Nguyên và đại lý đồng hành đã mang sản phẩm len lỏi trong hàng trăm Spa lớn nhỏ. Kê đơn điều trị tận nước Mỹ xa xôi.
Điều đặt biệt team Nguyên tự hào là đã mang dịch vụ 5 sao này đến rất nhiều Homespa. Giúp hàng trăm chủ Homespa thay đổi tư duy: từ bán 1 buổi nặn mụn 250k sang bán 1 buổi thanh lọc da cấp độ tế bào hơn 2tr.
Rất nhiều chủ Homespa đã thực sự được thay đổi TƯ DUY VÀ DOANH SỐ:
– À, hoá ra mình giỏi thế
– À, hoá ra doanh số Homespa 4 giường của mình từ chật vật 50tr giờ có thể lên 150tr mà khách hàng định vị mình là chuyên gia.
– À, hoá ra không phải khách hàng chê đắt mà là mình chưa biết cách bán.
Sân khấu 2022 dành cho chuyên gia thì năm 2023 Nguyên xây sân khấu để:
– VINH DANH ĐẠI LÝ
– TRUYỀN CẢM HỨNG –  những câu chuyện chấn động chưa từng bật mí về dịch vụ THANH LỌC DA CẤP ĐỘ TẾ BÀO đầu tiên tại Việt Nam này trong 2 năm Nguyên đồng hành.
Nếu bạn muốn đứng trên sân khấu này cùng Nguyên. Hình ảnh bạn – câu chuyện bạn được chạm đến với rất nhiều chủ Spa khác thì đừng ngại inbox Nguyên nhé.
Sân khấu này của bạn – Đợi bạn toả sáng.
ĐINH THẢO NGUYÊN
Huấn luyện điều trị da khoa học thực chiến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.