PHỤC HỒI CHO LÀN DA TỪNG LỘT TẨY – TRẮNG DA CẤP TỐC.

Kem trộn hay rượu thuốc từng tung hoành ngang dọc trên thị trường mỹ phẩm VN và làm tan nát biết bao nhiêu làn da.
💢 Nếu căn cứ vào sinh lý tự nhiên của làn da, sẽ chẳng có loại kem dưỡng nào có thể giúp làn da trắng lên bật tông chỉ trong vỏn vẹn vài ngày.
👉 Bởi lẽ quy trình thay mới tế bào da phải mất đến khoảng 28 ngày, trong quá trình đó, chúng ta sẽ tác động đến sắc tố làn da cho những tế bào da mới để dưỡng sáng da, tuy nhiên da cũng không thể nào trắng “quá mức” so với tông da tự nhiên của chúng ta.
💢 Các loại kem có thể giúp da bạn trắng “bất ngờ” đều chứa các thành phần “lột tẩy” mạnh bạo.
🔥 Việc lột tẩy làn da quá mức sẽ khiến hàng rào bảo vệ da bị hư tổn. Hàng rào bảo vệ da vốn được xem như “tấm lá chắn” giúp bảo vệ toàn bộ sức khỏe làn da. Nếu hàng rào bảo vệ da bị hủy hoại, hư tổn bởi các hóa chất lột tẩy, da sẽ chỉ còn lớp “tế bào non”, lộ mao mạch, da dễ nhạy cảm, đỏ rát, bùng mụn, mất khả năng tự bảo vệ và thậm chí dẫn đến ung thư da.
🔥  Hãy dừng lại ngay các mỹ phẩm trắng da cấp tốc nhé khách hàng của Nguyên, hãy bắt đầu bổ sung cho làn da các sản phẩm có thành phần tương thích với cấu trúc của hàng rào bảo vệ da để khôi phục lại sức khỏe làn da, duy trì độ khỏe mạnh và khả năng chống chọi của da trước các tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài.
🐝 Kem dưỡng Royal Jelly từ hãng Germaine de Capuccini với thành phần chính: chiết xuất sữa ong chúa thiên nhiên giàu acid amin, lipid tự nhiên tương thích hoàn hảo với “chất liệu” cấu thành nên hàng rào bảo vệ da, giúp “bồi đắp” những tổn thương làn da phải chịu do hóa chất lột tẩy. Đồng thời chứa thành phần chiết xuất nấm Bạch Phục Linh giàu chất chống oxy hóa, là bài thuốc kháng viêm chữa lành da hàng ngàn năm qua.
🐝 Inbox nhà NGUYEN’s SPA để tìm hiểu thêm chi tiết sản phẩm và nhận lời khuyên tư vấn nếu nàng đang có vấn đề với làn da đã từng qua lột tẩy, bào mòn mạnh bạo các nàng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.