SOI DA THỰC CHIẾN – KỸ NĂNG CẦN CÓ CHO ĐIỀU TRỊ DA KHOA HỌC

Trong lĩnh vực điều trị da khoa học, việc kê đơn từ xa là một tình huống dễ dàng gặp phải và không hiếm đối với thời điểm hiện tại.

Đối với các bạn bán mỹ phẩm online, đây gần như là một thách thức khi nền da Việt Nam không hề dễ điều trị khi thị trường mỹ phẩm lẫn lộn thật giả – mù mờ nguồn gốc, thành phần dẫn đến những ca bệnh lý khó nhằn.

Các chủ spa cũng đau đầu không kém khi chính bản thân cũng gặp khó khăn trong vấn đê đọc vị làn da một cách khoa học để từ đó tư vấn liệu trình và phác đồ phù hợp cho khách hàng.

Nếu bạn thấy bản thân mình trong các trường hợp trên, xin chúc mừng, khóa học này là dành cho bạn.

SOI DA THỰC CHIẾN – TƯỞNG DỄ NHƯNG KHÔNG DỄ CHÚT NÀO.

 

Đến với khóa học này, Nguyên sẽ giúp mọi người “soi da” khách hàng bằng mắt và bằng máy, xoay chuyển phù hợp tùy thuộc bạn là chủ spa hay là người khởi nghiệp điều trị da khoa học và bán dược mỹ phẩm online.

AI NÊN THEO HỌC KHÓA NÀY?

Những nội dung – bài học thực tiễn sẽ được lồng ghép vào nhằm mang đến cho bạn những kiến thức và bí kíp mà không dễ gì bản thân có thể tự rút ra mà không “nằm gai nếm mật” trước đó.

Khóa học chỉ mở duy nhất một lần trong năm, hãy biết nắm bắt cơ hội và đồng hành cùng Nguyên trên con đường điều trị da khoa học – bắt đầu từ những kiến thức cơ bản nhất.

NGUYÊN ĐỢI BẠN.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.