CẤP CỨU LÀN DA KÍCH ỨNG – PHỎNG PEEL

Thường thì mùa hè là thời điểm chỉ số tia cực tím (UV) khá cao nên nếu bạn ra đường mà không che chắn kỹ hay về nhà dưỡng không tới là có nguy cơ bị tăng sắc tố. Nhẹ thì kiểu da không đều màu, trán tối hơn hai bên má, hơi nặng nặng thì vài chấm nám xuất hiện.

Đối với những trường hợp da đang bị viêm đỏ sau liệu trình peel, laser hay kích ứng mỹ phẩm thì tình hình càng tệ hơn. Nếu không xử lý tình trạng đó sớm sẽ dẫn đến nguy cơ tăng sắc tố sau viêm. Như một vòng xoáy “nghiệt ngã” khi peel và laser để xử lý nám rồi sau đó nám quay lại và mạnh mẽ hơn.

Vậy đâu là giải pháp cấp cứu thần tốc nhằm ngăn chặn vòng lặp này?

Rất đơn giản, da cần gì thì ta cung cấp cái đó. ƯU TIÊN GIẢM VIÊM, TĂNG CƯỜNG LÀM DỊU DA để melanin không có cớ ngoi lên bảo vệ làn da đang yếu nữa.
Hãng dược mỹ phẩm Tây Ban Nha Bruno Vassari với line Lab Division Booster ra mắt serum Skin Relief với chức năng giảm viêm, làm dịu da kích ứng , mẩn ngứa cấp tốc.
Serum Skin Relief với màu hồng nhẹ nhàng cùng các thành phần KHÁNG VIÊM THỰC VẬT hiệu quả như:
💦 Ectoin® – acid amin tự nhiên có tính kháng viêm, dịu da tức thời nhưng không gây tác dụng phụ như cor.ti.co.id bởi nguồn gốc được chiết xuất từ các loại vi sinh vật tồn tại trong môi trường khắc nghiệt nhất như: sa mạc, băng tuyết.
   🌟 Ectoin có khả năng thu được một lượng nhỏ nước xung quanh, tạo thành một phức hợp có tên HYDRO ECTOIN COMPLEX, tạo ra một lớp bảo vệ, hình thành một lớp vỏ phức hợp ưa nước (water shell), giúp làm giảm sự xâm nhập của các chất gây viêm và bảo vệ cấu trúc của tế bào.
   🌟 Bên cạnh đó, Ectoin cũng cung cấp khả năng dưỡng ẩm vượt trội nhờ cải thiện rào chắn hydrolipidic và giảm mất nước qua da.
💦 Rhamnosoft: polysacharide có nguồn gốc thực vật.
     🌟 Kích hoạt các tế bào keratinocytes liên kết chặt chẽ tạo lớp màng da giả chống lại các tác nhân gây hại cho da.
     🌟 Giúp tiết ra endorphin giúp làn da trở nên dễ chịu và làm dịu các kích ứng.
💦 Symcalmin: hợp chất có nguồn gốc từ yến mạch.
     🌟 Nhanh chóng làm giảm cảm giác châm chích và giảm đỏ rõ rệt 30 phút sau khi sử dụng.
🌟 Có tác dụng chống oxy hóa.
Ứng dụng của sản phẩm Skin Relief rất nhiều, cùng đón đọc thông tin trên các case da thực tế của NGUYEN’s SPA nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.