MỞ SWEET BOX No.1: YÊU THƯƠNG ĐÚNG TỪ CƠ BẢN – SẢN PHẨM ĐẦU TIÊN

❓ Phải chăng mọi người đã quá mải mê chạy theo những hoạt chất dưỡng da, treatment đang trendy như Niacinamide, B5, Retinol, Tretionin… với mục đích có một làn da mịn màng, thu nhỏ lỗ chân lông, căng bóng?

❓ Đa phần câu hỏi mà Nguyên thấy trên các hội nhóm về skincare đều là về hoạt chất này dùng như thế nào, dùng nó có hợp với da không?

⭕️ Rồi người tư vấn cũng hướng theo những câu hỏi đó mà trả lời hoạt chất này là vậy đó + cung cấp vài nhãn hàng.

🆘🆘 Mọi người có vẻ vô tình lãng quên 2 sản phẩm bắt buộc mọi chu trình skincare đều cần có hoặc hiếm hoi lắm mới có vài câu hỏi về nó – SỮA RỬA MẶT VÀ KEM CHỐNG NẮNG.

CHỌN SAI SỮA RỬA MẶT, DƯỠNG GÌ CŨNG SAI.

Nói không ngoa, khi lựa chọn sai sản phẩm làm sạch da, nó ảnh hưởng đến làn da theo vô vàn hướng:

❌ SRM pH quá cao làm “sạch” quá đà 👉 da “sạch kin kít”, khô cong, mất hết lớp dầu tự nhiên. Khi đó, tự cơ thể điều tiết dầu ra để ngăn sự thoát ẩm 💢 Vòng quay dầu thừa, bít tắc LCL gây mụ.n lại quay đều.

❌ SRM quá nhẹ, không làm sạch hết bụi bẩn, dầu thừa 👉 bôi sản phẩm dưỡng lên lớp “cặn bẩn” 👉 vừa phí sản phẩm dưỡng, vừa tăng nguy cơ bít tắc LCL 👉 lại mụ.n.

Có những vị khách hiểu được vấn đề ấy nhưng giữa mê hồn trận sản phẩm như hiện tại, mấy ai đủ thời gian và kinh phí để thử nghiệm hết?

Nguyên quyết tâm mang mình ra thử nghiệm để lựa chọn sản phẩm đúng sai. Và nhãn hàng KB PURE đã không phụ lòng Nguyên với sản phẩm SỮA RỬA MẶT TRÀM TRÀ PURE TEA TREE SOAP.

💋 Xuất xứ: Israel

💋 Dung tích: 250ml

💋 Thành phần lành tính gồm: Citric acid, tinh dầu tràm trà 0,25%, Glycolic acid.

⭐️ Công dụng:

– Citric acid, Glycolic acid: chiết xuất từ trái cây, có tác dụng lấy đi lớp tế bào chết một cách nhẹ nhàng, chống oxy hoá, làm trắng và trẻ hoá da. Đặc biệt phù hợp đối với những làn da bị tăng sắc tố, da dầu mụn làm thông thoáng lỗ chân lông và giúp điều trị mụn hiệu quả.

– Tinh dầu tràm trà: Có khả năng sát trùng cao, hỗ trợ điều trị viêm nhiễm, giảm kích ứng da. Ngoài ra SRM còn có khả năng diệt khuẩn, giảm viêm sưng cho da nhờn mụn, giúp làm khô nhân mụn, cải thiện da mụn cấp tốc nhờ sự có mặt của thành phần α-Terpineol.

💋💋💋Phù hợp với mọi loại da.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.